Trang Chủ

Nước mưa cũng tạo ra điện

Tấm pin mặt trời phải được ngoài trời có ánh sáng để hoạt động nhưng thời tiết thường không lúc nào cũng có đủ nắng để cung cấp ánh sáng mặt trời tối đa.

Chai lọ tự phân hủy

Hầu hết các chai nhựa được sản xuất để sử dụng và kết thúc trong bãi rác chôn lấp và các đại dương chứ chưa được tái chế. Nó có thể mất hàng thế kỷ

Laptop Dell Inspiron 15 5000 15.6-inch

laptop này chạy con Cpu 2.3GHz Intel Core i5-6200U thế hệ thứ 6 tích hợp Intel HD Graphics 520 4GB DDR3L RAM (1600MHz) một ổ đĩa trạng thái rắn 128GB

Câu chuyện về cuộc sống trong không gian tại trái đất

Bộ phim sẽ được cung cấp miễn phí trên Google Play vào ngày 15 và trên YouTube vào 17

album ảnh thông minh hơn tại nhà

Bạn có nhớ lần cuối bạn đi du lịch hay có một ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ cùng bạn bè và gia đình không?

Google hổ trợ chóng lại virus Zika

Sự bùn phát Virus zika ở một số quốc gia châu phi gây ra những quan ngại trên toàn thế giới.Dị tật bẩm sinh và em bé đầu nhỏ là do nhiễm vi rus Zika vì thế tổ chức y tế thế giới công bố tình trạng y tế khẩn cấp về loại bệnh này.

Bảng tương tác điện tử đa năng Whiteboard

Epson đã giới thiệu bảng tương tác All-in-One dành riêng cho các cuộc hộp bao gồm Pro 1430Wi và 1420Wi, thiết bị là một sự kết hợp của một tấm bảng như bảng máy chiếu nhưng có thêm chức năng tương tác

HP sản xuất đồng hồ SmartWatch

HP đã phối hợp với nhà thiết kế thời trang Isaac Mizrahi để tạo ra các đồng hồ Isaac Mizrahi Smartwatch dành riêng cho nữ, mỗi chiếc smartwatch có giá 249 đô la và được thiết kế đẹp và có nhiều màu sắc để giới đẹp chọn lựa.

xe hơi lái tự động

Silicon Valley và ngành công nghiệp ô tô toàn cầu đang nhanh chóng làm việc hướng tới sản xuất xe tự lái và gắn với kết nối không dây.

Nhận biết động đất qua điện thoại di động

Một ứng dụng điện thoại mới sử dụng dao động từ điện thoại thông minh để cảnh báo mọi người về động đất.Các ứng dụng điện thoại nhận biết sự rung lắc đột ngột

Nâng cấp lên IOS9 tăng thời lượng dùng pin

Phiên bản hệ điều hành mới nhất cho Iphone, Ipad là IOS9 có nhiều tính năng mới, người sử dụng có thể cài đặt tự do và miễn phí .

Các ứng dụng mới của công nghệ laser

Như chúng ta đã biết laser, công nghệ laser được sử dụng rông rãi trong đời sống như là một phần không thể thiếu của máy in Laser, máy photocopy kỷ thuật số ....và nhiều lĩnh vực khác nữa.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2000L2 giá rẻ

với thế hệ máy photocopy kỷ thuật số đa chức năng phù hợp với nhu cầu in ấn, photocopy,scan

Cung cấp máy in kim Epson LX-310

Điều này cho phép nó để đạt được tốc độ in cao lên đến 357 ký tự trên mỗi giây ở 12 CPI. Cải thiện về Độ bền

Máy in kim Epson LQ-590 dùng cho văn phòng

Cung cấp tốc độ in lên đến 529 cps và tích hợp dễ dàng với các định dạng in ấn hiện, biểu diễn mạnh mẽ này chắc chắn sẽ làm tăng năng suất.