Trang Chủ

sửa máy tính ở quận 12

DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH THÂN THIỆN

Sửa chữa máy vi tính

Chúng tôi khắc phục sự cố, chẩn đoán máy chính xác, xây dựng hệ thống mạng, bảo trì mạng máy tính, duy trì và sửa chữa tất cả máy tính tương thích phần cứng và phần mềm (Compaq, Dell, HP, Gateway, Sony, IBM, eMachine, Acer, PowerSpec, Alienware, vv.)  Chúng tôi sẽ đáp ứng kịp thời, nhanh chóng đưa máy tính của Quí khách trở lại hoạt đồng bình thường trong ngày trong phần lớn các trường hợp hoặc chậm nhất là sau 24 giờ.Các kỷ sư, kỷ thuật viên của chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng 8 giờ mỗi ngày và liên tục từ thứ 2 đấn thứ 7 hàng tuần.

Chúng tôi công ty Anh Khoa cam kết giải quyết các vấn đề máy tính của khách hàng từ những việc nhỏ nhất cho đến hệ thống máy tính doanh nghiệp ở mức độ cao nhất trong thời gian nhanh chóng và dễ dàng, cung cấp dịch vụ CNTT, thiết bị lưu trữ, ổ cứng HDD, Main board..cho đến việc cài đặt phần mềm, chóng vi rút, cứu dữ liệu, …kiểm tra thay thế các phụ kiện máy tính, lắp ráp máy vi tính mới, cung cầp máy bộ của các hãng nỗi tiếng. Duy trì và bảo dưỡng hệ thống máy tính và mạng máy tính thông suốt trong quá trình phục vụ khách hàng.

- Bảo trì máy tính đơn, máy bộ hp, dell, compaq,... máy bộ lắp ráp, máy chủ mạng, server.

- Nâng cấp ổ chứng HDD, MAINBOARD, CPU, RAM, NGUỒN POWER.

- Cứu dữ liệu đã bị xóa, bị format trên mọi thiết bị lưu trử HDD, HDD box, ổ cứng di động, usb.

- Sửa màn hình CRT, LCD, NGUỒN, Ổ CỨNG HDD.

- Cài hệ điều hành trên máy tính, sửa hệ điều hành, sao lưu, backup dữ liệu, cài font VNI, UNIKEY, ...word, excel, và các phần mềm vẽ corel, photoshop, nghe nhạc, xem phim, game, chương trình học tập khác...hay các phần mềm chuyên dụng khác theo yêu cầu của khách hàng.

- Cài driver cho máy in, fax đa năng, máy photocopy có chức năng in, chia sẽ máy in qua mạng lan.

- Đi dây mạng, bấm đầu cáp mạng RJ45, kết nối với hub, switch, thiết lập địa chỉ IP cho router, cho máy tính, cho card mạng.

- Kiểm tra lỗi đường dây tín hiệu của hệ thống mạng, thay thế, nâng cấp hệ thống dây cũ bằng dây mới, bấn lại đầu kết nối mạng.

- Sửa lỗi không truy cập mạng lan, internet...

- Thiết lập mạng wireless, chia sẽ thông tin mạng nội bộ, phân quyền truy cập mạng cho hệ thống mạng lan, server theo đúng yêu cầu đặt ra của khách hàng.

- Tăng tốc độ truy cập cho mạng lan, server, internet.

- Ký hợp đồng bảo trì máy tính bộ, máy đơn, hệ thống mạng lan, server....

Nâng cấp máy tính

Việc nâng cấp máy vi tính là công việc thường xuyên và dễ dàng với chúng tôi. Máy tính của bản sử dụng lâu ngày sẽ bị chậm dần theo thời gian vì thuế cần phải nâng cấp Ram, CPU, Main,…phần mềm tương thích để tăng hiệu quả sử dụng nhưng cũng tiết kiệm nhất, các chuyên viên kỷ thuật của Anh Khoa sẽ kiểm tra và tư vấn cho Quí khách và đưa ra giải pháp nâng cấp tối ưu nhất về phần cứng lẫn phầm mềm nhưng vẫn bảo đảm được chi phí có lợi nhất.

Phục hồi dữ liệu

Dữ liệu là phần quan trọng nhất khi sử dụng máy tính vì chứa các thông tin hệ thống, hợp đồng, tài liệu, email…của cá nhân hay doanh nghiệp nếu không may ổ cứng bị hỏng, hoặc vô tình xóa nhầm thì tất cả sẽ bị mất hết vì thế Công Ty Anh Khoa chúng tôi luôn sẳn sàng khôi phục dữ liệu ổ cứng HDD, USB, cho đến thiết bị gắn ngoài tin cậy và chí rất thấp, bạn không phải tốn quá nhiều tiền để khôi phục các dữ liệu đã bi mất trên máy vi tính và thiết bị lưu trữ.

Diệt Virus và Spyware

Cùng với sự phát triễn của công nghệ thông tin về cả phần cứng lẫn phần mềm thì các phần mềm độc hại cũng phát triễn theo một cách mạnh mẽ, chắc chắn các bạn đã một lần gặp phải sự tấn công của vi rút là nỗi ám ảnh thế nào rồi, chúng làm cho máy tính chậm chạp bằng cách chiếm ram, CPU, …ẩn tập tin, thư mục…cho đấn việc đánh cấp thông tin của bạn hoặc thậm chí làm shutdown máy, làm tê liệt máy tính và hệ thống mạng vi tính.Các chuyên viên kỷ thuật của chúng tôi biết tìm ra các loại vi rút độc hại và tiêu diệt tận gốc chúng bằng các phần mềm và kỷ thuật chuyên dụng, hay đưa các giải pháp công nghệ để phòng tránh cũng như khôi phục lại máy tính cho quí khách một cách nhanh chóng và an toàn.

Cài đặt thiết lập mạng máy tính

Mạng máy tính ngay nay rõ ràng là một phần không thể thiếu cho mỗi cá nhân và đặt biệt đối với công ty, xí nghiệp vì mạng sẽ chia sẽ tài nguyên như máy in mạng, photocopy kỷ thuật có các chức năng in, copy, scan nếu được nối mạng thì sẽ tiết kiệm cho các cơ quan rất nhiểu chi phí sử dụng và trang bị.Tuy nhiên trong thực tế chúng tôi đã gặp rất nhiều hệ thống nội mạng không hợp lí cả về thiết kế cho đến tư vấn thi công mạng vì vậy mà hệ thống mạng nội bộ chạy không tốt và thường xuyên gặp sự cố.Chúng tôi bảo đảm sẽ sửa chữa, nâng cấp thiết lập lại hệ thống mạng đang hư hỏng trở lại hoạt động tốt nhất, nhanh chóng và bền vững.Chúng tôi sẳn sàng tư vấn, thiết kế và thi công mới hệ thống mạng một cách đúng đắng an toàn và chất lượng tốt tuyệt đối cho khách hàng của chúng tôi.

Trong hơn 10 năm, dịch vụ sửa chữa máy tính thân thiện của Anh Khoa đã được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng và hài lòng.Chúng tôi nhận đáp ứng tất cả các nhu cầu về sửa chứ máy vi tính, phần mềm, phần cứng vi tính, bảo trì máy tính, …cho dù bạn có 2 máy tính cho đến 200 máy thì chúng tôi cũng sẳn sàng đáp ứng toàn diện về dịch vụ công nghệ thông tin hoàn hảo từ đơn giản cho đến phức tạp nhất, hiệu quả, nhanh chóng và đặt biệt là chi phí thấp nhất, chẳc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng thật sự cho quí khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

CÔNG TY ANH KHOA CAM KẾT

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÍ KHÁCH LÀ NIỀM TIN CỦA CHÚNG TÔI !

Hân hạnh được phục vụ quí khách!

Báo giá trực tiếp: Miss TRANG: 08.38686663 – 08.38686664.

Tư vấn trực tiếp: Mr KHANH: 091.684.9667– 090.866.8716.

Địa chỉ: 451/11/26 Tô hiến Thành, phường 14, quận 10, TP.HCM.

QUÍ KHÁCH YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA

VÀ DỊCH VỤ CỦA CTY ANH KHOA CHÚNG TÔI.