Trang Chủ

Sửa máy in, sửa máy fax, nạp mực in, HP, Canon, Panasonic

Sửa chữa máy in tại nhà, Anh Khoa sửa máy in Quận 1, 2,3…Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh,Hóc Môn,Thủ Đức,…khu vực Nội Thành . Dịch vụ sửa máy in tại nhà uy tín, giá rẻ, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao 090.866.8716.Khi cần sửa máy in tại các quận trong thành phố .

Sửa máy in tại nhà uy tín Để đảm bảo máy in được khắc phục kịp thời nhanh chóng, Xin Quý khách hàng vui lòng gọi 08.38686.661 – 662 - 663 .

Chúng tôi sẽ đến tận nơi và sửa ngay  máy in cho bạn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian do không phải chờ đợi, công việc vẫn đảm bảo tiến độ do các kỹ thuật viên Anh Khoa  có nhiều kinh nghiệm vì vậy việc sửa chữa máy in nhanh chóng bảo đảm, có cam kết, bảo hành nghiêm túc.

Sửa chữa máy in tại nhà tiết kiệm chi phí cho bạn vì công ty không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in, mà còn cung cấp trọn gói các dịch vụ đổ mực máy in, cung cấp máy văn phòng, bảo trì bảo hành miễn phí. Do đó máy in của bạn sẽ thường xuyên kiểm tra và vệ sinh máy tránh được việc hỏng hóc máy in, kéo dài tuổi thọ máy in trong quá trình sử dụng. Khách hàng sẽ được giá ưu đãi nhất nếu tích hợp sử dụng dịch vụ của Anh Khoa .

Máy in của bạn hay bi lỗi và phải tốn nhiều tiền để sửa chữa nguyên nhân là do bạn chưa biết cách sử dụng và bảo quản nó. Vì thế để giải quyết vấn đề này, kỹ thuật Anh Khoa cũng sẽ hỗ trợ trực tiếp hướng dẫn bạn cách sử dụng máy in đảm bảo bản in rõ nét nhưng vẫn tiết kiệm mực, tuổi thọ máy in kéo dài từ 2 đến 3 năm so với công ty khác.

Hiện nay trên địa bàn các quận, các khu vực nội thành HCM, các ngân hàng, các bệnh viện, các trường đại học, chỉ tin tưởng và lựa chọn Anh Khoa làm đối tác để cung cấp các dịch vụ về máy văn phòng. Bởi vì yêu cầu dịch vụ của các khách hàng này rất cao, không những  đòi hỏi về chất lượng dịch vụ đổ mực, sửa chữa máy in, thời gian phục vụ mà nó còn đòi hỏi tính cam kết lâu dài về các hỗ trợ dịch vụ trong và sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Anh Khoa nhận sửa máy in các quận trong thành phố, các khu vực nội thành với Quy trình sửa chữa máy in Anh Khoa tại nhà như sau:

Trường hợp 1: Máy in của bạn bị những lỗi nhỏ mà bạn hoàn toàn sửa chữa ngay được.

1 - Khi gặp sự cố máy in bạn vui lòng gọi vào số 090.866.8716 – 08.38686.661. để được kỹ thuật viên hỗ trợ.

Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn trực tiếp bạn bằng điện thoại để có thể tự mình sửa được máy in giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trường hợp 2: Nếu lỗi lớn mà khách hàng không sửa được máy in thì kỹ thuật sẽ trực tiếp đến tận nơi để sửa chữa máy in.

Quy trình sửa máy in Anh Khoa như sau:

- Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in,  từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống,  ... nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.

-  Khi xác định được chính xác lỗi, Anh Khoa  sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và  báo giá hợp lý nhất cho khách hàng.

- Anh Khoa chỉ  tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).

- Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.

- Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.

- Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên Anh Khoa  trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho Anh Khoa ,Anh Khoa  sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của Anh Khoa .

Để đảm bảo việc sửa máy in tại Anh Khoa được nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc của khách hàng, kỹ thuật luôn mang theo các linh kiện máy in cần thiết để thay thế, khắc phục sửa chữa tại chỗ.

Trường hợp 3:

Trong trường hợp, máy in bị lỗi không thể khắc phục được ngay cần sự hỗ trợ từ các phần mềm, kỹ thuật Anh Khoa mang máy về công ty để sửa máy in cho bạn.

- Trước tiên, nhân viên Anh Khoa sẽ tháo rời linh kiện cho Quý Khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh kiện để khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi giao sản phẩm

-  Làm phiếu biên nhận (ghi thông tin liên lạc của khách hàng và mô tả tình trạng máy).

-  Xác định chính xác nguyên nhân lỗi máy in, Anh Khoa sẽ báo lại lỗi cho khách, không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của Quý Khách hàng

- Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ gọi điện thông báo với Quý Khách hàng ngày giờ trả máy. Quý Khách hàng vui lòng  mang phiếu biên nhận để kiểm tra kỹ lưỡng  các linh kiện máy in của mình trước khi nhận máy.

Với Quy trình sửa chữa máy in chuyên nghiệp Anh Khoa cam kết:

- Thời gian sửa chữa máy in tối đa là trong vòng 24 tiếng đối với trường hợp mang máy về công ty.

- Để đảm bảo cho công việc của bạn được diễn ra bình thường Anh Khoa sẽ cho bạn mượn máy in có tính năng tương đương.

- Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ,Anh Khoa sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

- Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ Anh Khoa thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất.

- Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh việc mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy in khu vực nội thành , dịch vụ sử máy in tại nhà, sửa máy in màu, máy in laser,máy in A3 , sửa chữa máy photocopy, sửa máy fax , ..tại nhà ở Anh Khoa tốt nhất, nhanh chóng, chuyên nghiệp thì Anh Khoa  còn cung cấp các dịch vụ in ấn khác như  dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, thi công mạng, lắp đặt camera giám sát, cho thuê máy in canon hp. ..máy hptocopy.

Với tất cả các dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà khu vực nội thành HCM giúp việc tối đa hóa lợi ích trong quá trình sử dụng máy in , Anh Khoa hiện đang được khách hàng tin tưởng và bình chọn là đơn vị sửa chữa máy in Canon, HP,  Epson, …Samsung tốt nhất tại HCM.

Anh Khoa  tự hào là đơn vị cung cấp máy văn phòng uy tín nhất ở TP.HCM.

Đặc biệt, khách hàng còn biết đến Anh Khoa là một đơn vị cung cấp giải pháp hàng đầu tại Việt Nam giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

CÔNG TY ANH KHOA CAM KẾT

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÍ KHÁCH LÀ NIỀM TIN CỦA CHÚNG TÔI !

Hân hạnh được phục vụ quí khách!

Báo giá trực tiếp: Miss TRANG: 08.38686663 – 08.38686664.

Tư vấn trực tiếp: Mr KHANH: 091.684.9667– 090.866.8716. 

Địa chỉ: 451/11/26 Tô hiến Thành, phường 14, quận 10, TP.HCM.

QUÍ KHÁCH YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA

VÀ DỊCH VỤ CỦA CTY ANH KHOA CHÚNG TÔI.