Trang Chủ

Lịch sử ra đời của máy fax

Lịch sử ra đời của máy fax

Máy Fax đôi khi được gọi là telefax, là truyền qua điện thoại bằng cách quét tài liệu in (cả văn bản và hình ảnh) bình thường đến một số điện thoại được kết nối với một máy in hoặc thiết bị đầu ra khác. Các tài liệu gốc được quét với một máy fax, trong đó xử lý các nội dung (văn bản hoặc hình ảnh) như một hình ảnh đồ họa cố định duy nhất, biến nó thành một hình ảnh bitmap, và sau đó truyền qua hệ thống điện thoại ở dạng tín hiệu tần số audio. Máy fax nhận dịch các tín hiệu và xây dựng lại hình ảnh và in ra một bản sao trên giấy.

Các hệ thống sử dụng đầu chuyển đổi trực tiếp các hình ảnh bóng tối thành tín hiệu audio ở dạng liên tục hay tương tự. Từ những năm 1980, hầu hết các máy fax đều chỉnh tần số audio  để truyền tín hiệu đi bằng việc sử dụng đánh dấu trang kỹ thuật số và được nén truyền tải khu vực nhanh chóng mà tất cả đều là hoàn toàn màu trắng hoặc toàn màu đen.

Nhà phát minh người Scotland Alexander Bain làm việc trên các thiết bị loại fax cơ khí hóa học vào năm 1846 và đã có thể tái mô phỏng các dấu hiệu đồ họa trong các thí nghiệm trong phòng Lab. Ông đã nhận được bằng sáng chế 9745 vào ngày 27 tháng năm 1843.Frederick Bakewell thực hiện một số cải tiến về thiết kế của Bain và chứng minh nó là một máy fax thực sự. Các pantelegrafo được phát minh bởi nhà vật lý người Ý Giovanni Caselli và Ông giới thiệu các dịch vụ telefax thương mại đầu tiên giữa Paris và Lyon vào năm 1865, khoảng 11 năm trước khi điện thoại được phát minh ra.

Dịch vụ Sửa máy in, máy fax Hp, Canon, Brother, Panasonic ...xuất sắc tận nơi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Báo giá trực tiếp: Miss trang –38686661– 38686662 – 38686663.

Tư vấn trực tiếp: Mr khanh –  38686664 – 090.8668716 . 

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÍ KHÁCH LÀ NIỀM TIN CỦA CHÚNG TÔI!.