Trang Chủ

Cách sữ lý máy tính bị lỗi phần mềm mà bạn cần nên biết.

Người sử dụng máy vi tính laptop hoặc desktop thường xuyên sẽ bắt gặp tình trạng máy tính sẽ chạy chậm dần theo thời gian sử dụng.Vậy tại sao lại có hiện tượng này? việc máy tính chạy chậm, khởi động lâu, vào chương trình sử dụng phải đợi 5,7 phút,...máy chạy được một lúc thì gần như đơ luôn, chậm đến mức khó chịu đó là vì một số nguyên nhân sau đây:

 

1.  Máy bị nhiễm virus:

 

 Có rất nhiều loại virus độc hại khác sau tấn công máy vi tính và chúng có thể làm cho máy của bạn luôn hoạt động quá tải về RAM hoặc CPU vì thế không còn chỗ cho việc xử lý các tác vụ khác như các chương trình ứng dụng mà bạn đang sử dụng hoặc không thể sử dụng được tác công việc máy tính bình thường được.Bạn có thể dùng phần mềm diệt virus hoặc nhờ một chuyên viên vi tính lành nghề xử lí.

 

 

2.  Xung đột về phần mềm:

 

Do việc bạn cài đặt quá nhiều chương trình hoặc cài nhiều driver cho cùng một máy in, card màn hình, ...hoặc driver hay chương trình phầm mềm không tương thích với hệ điều hành. Bên cạnh xung đột về phần mềm thì phần cứng không tương thích với các thành phần còn lại của máy tính hoặc chương trình của hệ điều hành cũng dẫn đến xung đột.

 

 

3.  Ổ cứng quá nhiều dữ liệu:

 

Qua thời gian sử dụng máy tính của bạn sẽ chứa ngày càng nhiều dữ liệu hơn, cho đến một lúc nào đó ổ cứng đã được sử dụng gần hết vì thế không còn không gian làm việc cho việc truy cập dữ liệu vì thế dẫn đến việc truy xuất dữ liệu khó khăn cũng dẫn đến máy tính laptop hay desktop chậm chập, bạn có thể tự mua ổ cứng mới thay thế cho ổ cứng cũ và máy tính của bạn lại hoạt động nhanh bình thường, trong trường hợp bạn cần một ổ cứng lớn hơn và sang toàn bộ dữ liệu cũng như cài lại hệ điều hành mới.

 

 

4.  Chậm vì truy cập internet:

 

Việc truy cập vào internet chập chạp có 2 vần đề một là do năng lực phần cứng máy tính yếu dẫn đến xử lý chậm hoặc do mạng internet chập chờn kết nối không tốt hay tốc độ đường chậm vì thế cần phải kiểm tra và đánh giá cả về cấu hình máy vi tính và kiểm tra đường truyền internet mới kết luận được, việc này bạn có thể tự làm hoặc nhờ công ty Anh Khoa chuyên nghiệp như chúng tôi để kiểm tra và xử lí.

 

5.  Mở máy tính thời gian dài:

 

Càng mở nhiều chương trình ứng dụng thì tốc độ của máy tính càng chậm vì chiếm nhiều ram, cpu phải xử lí nhiều việc hơn vì thế dẫn đến tốc độ của máy tính chậm đi, khi mở các chương trình ứng dụng sẽ tạo ra các file ứng dụng tạm thời phục vụ cho chương trình chạy vì thế theo thời gian những file này càng nhiều hơn cũng là một nguyên nhân gây ra hiện tượng máy tính sử dụng càng lâu thì càng chậm dần đi. Reset khởi động lại là biên pháp tốt để giải quyết vấn đề này.

 

Trên đây Anh khoa cũng đả chia sẽ cho quý khách nhận biết được máy tính của mình lổi phần nào để dễ dàng khắc phục. Nếu quý khách cần sửa máy vi tính  hay có thắc mắc về kỹ thuật hảy liên hệ về công ty Anh Khoa chúng tôi để được giúp đở và khắc phục lổi sớm nhất cho khách hàng.

 

DỊCH VỤ VÀ HÀNG HÓA CỦA ANH KHOA LUÔN LÀM HÀI LÒNG QUÍ KHÁCH!

 

" DẠY SỬA MÁY IN, MÁY PHOTOCOPY

CUNG CẤP MÁY VI TÍNH, PHỤ KIỆN LAPTOP

CUNG CẤP MÁY PHOTOCOPY VÀ DỊCH VỤ SỬA MÁY COPIER"

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất. Hân hạnh phục vụ quí khách chuyên vi tính, mực in, máy in,photocopy văn phòng.

 

Báo giá trực tiếp: Miss trang –38686661– 38686662 – 38686663.

 

Tư vấn trực tiếp: Mr khanh –  38686664 – 090.8668716 . 

 

Địa chỉ: 451/11/26 Tô hiến Thành, phường 14, quận 10, TP.HCM.

 

Web site:  http://www.mucinanhkhoa.com/

 

"CÔNG TY ANH KHOA CAM KẾT

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÍ KHÁCH LÀ NIỀM TIN CỦA CHÚNG TÔI !"