Trang Chủ

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG


 

I/ CÁCH PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

 

1.  Thay mực-kiểm tra – sửa – bảo trì - thay phụ tùng linh kiện cho máy photocopy, máy in, máy fax,… một lần dứt điểm các hư hỏng của thiết bị. Bảo trì, sửa, nạp mực hay thay mới các phụ tùng linh kiện cũng như vậy.

 

2.  Tất cả các linh kiện thay thế hay sửa chữa đều được bảo hành rõ ràng và làm đúng, hơn trách nhiệm.

 

3.  Kỷ thuật viên của chúng tôi thực sự là những cá nhân có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên, có kiến thức nghiệp vụ vững chắc về máy photocopy, máy in, fax,…mà chúng tôi nhận phục vụ.

 

4.  Việc bảo trì, sửa hay thay thế linh kiện máy photocopy, máy fax, máy in,… là dựa trên sự hiểu biết về nguyên lý hoạt của máy và kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn mà không phải là làm theo kiểu hên thì được, không may thì không được.

 

5.  Chúng tôi xây dựng được một qui trình phục vụ khách hàng thống nhất, chuẩn hóa tay nghề của các kỷ thuật viên, tái đào tạo lại nghiệp vụ thường xuyên cho nên chúng tôi có một đội ngũ kỷ thuật tương đối là đồng đều vì thế bất kỳ kỷ thuật nào của chúng tôi đều phục vụ hài lòng khách hàng với các yêu cầu của quí vị.

 

6.  Kỷ thuật viên của công ty anh khoa chúng tôi luôn làm việc minh bạch, rõ ràng với khách hàng, quyết tâm hoàn thành công việc nhanh chóng, chính xác và hiệu quả, không ngại khó khăn hay thách thức của các pan bệnh hỏng hóc của máy móc hay các yêu cầu cao hơn bình thường của quí vị.

 

7.  Tổ chức anh khoa là tập thể trẻ, có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ mà chúng tôi làm và phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe, rút kinh nghiệm, tiếp thu nhanh công nghệ mới, luôn trao dồi kiến thức nghiệp vụ, nâng cao tay nghề nhằm phục vụ hơn sự mong đơi của khách hàng.Sẳn sàng cải cách, điều chỉnh kịp thời những thiếu sót của mình, trân trọng lắng nghe các phản hồi của khách hàng và nhanh chóng điều chỉnh để phục vụ tốt các nhu cầu chung và riêng của quí khách.

 

II/ CHẤT LƯỢNG CUNG CẤP HÀNG HÓA VÀ DỊCH VỤ

 

1. Chất lượng Về hàng hóa:

 

-    Nhập và chọn nguồn hàng hóa, máy móc linh kiện,…chất lượng ngay từ đầu và bảo đảm giá thành tốt để phục vụ tiết kiệm cho khách hàng.

 

-    Hàng hóa nhập vào công ty anh khoa phải bảo đảm nguyên đai nguyên kiện và được bộ phận kho kiểm tra kỷ trước khi nhập cũng như xuất phục vụ khách hàng.

 

-    Cung cấp hàng hóa, máy móc, linh kiện ...chất lượng và bảo đảm nhân viên của anh khoa hiểu rõ tính năng kỷ thuật, nguyên lý hoạt động và nằm trong chuyên môn nghiệp vụ đã có và kinh nghiệm bảo trì, sửa chữa,..các loại máy móc, linh kiện cung ứng cho khách hàng.

 

-    Riêng đối với máy móc luôn chọn các dòng máy chất lượng, phổ biến để phục vụ khách hàng.

 

2. Chất lượng Về dịch vụ:

 

-    Đáp ứng nhanh chóng hết mức các cuộc gọi yêu cầu phục vụ của khách hàng.

 

-    Giải quyết công việc nhanh, dứt điểm ngay lần gọi đầu tiên.

 

-    Hạn chế và quyết tâm không để xảy trường hợp làm xong, sửa xong, bảo trì,…rồi làm lại      lần nữa hiện trạng cũ.

 

-    Công tác sửa chửa, bảo trì, thay mực,…là dựa trên các qui trình kỷ thuật đã nghiêm cứu kỷ và theo chuẩn của nhà sản xuất thiết bị.         

 

-    Luôn tìm tòi học hỏi và rút kinh nghiệm, sáng kiến ra các phương pháp mới để bảo trì, sửa chữa,…phục vụ tốt cho khách hàng và tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra cho thiết bị máy móc mà công ty anh khoa nhận phục vụ quí vị.

 

-    Công ty anh khoa chủ động kiểm tra và đánh giá chất lượng phục vụ của đội ngủ nhân viên dịch vụ , nếu phát hiện các thiếu sót chúng tôi chủ động liên hệ với khách hàng để phục vụ quí vị.

 

-    Trong trường hợp thiếu sót hay sự cố nào đó làm quí khách chưa hài lòng mà chúng tôi không tự phát hiện được nếu được phản hồi của khách hàng thì tập thể công ty anh khoa sẽ trân trọng cảm ơn quí khách, lắng nghe chân tình và chắc chắn sẽ khắc phục- khắc phục ngay và phục vụ  hài lòng quí khách mới thôi.

 

Anh khoa Tech
Giới thiệu công ty Anh Khoa
Tuyển dụng nhân viên Anh Khoa
Hỗ trợ mua hàng
Chính sách đổi trả hàng
Quy định phí giao hàng, phí dịch vụ
Chính sách chung
Chính sách bảo hành máy cho khách hàng
Hợp tác và phân phối máy Anh Khoa